UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ NGUYỆT ẤN TỔ CHỨC HỌI NGHỊ TẬP HUẤN TRIỂN KHAI MÔ HÌNH "3 KHÔNG" TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Ngày 20/06/2024 11:30:00

Hội nghị tập huấn triển khai Mô hình “3 KHÔNG” trên địa bàn xã Nguyệt Ấn

Thực hiện Kế hoạch số 101/KH-UBND ngày 02 tháng 04 năm 2024 của UBND huyện về việc hướng dẫn triển khai Mô hình “3 Không” trên địa bàn huyện Ngọc Lặc năm 2024; Kế hoạch số 240/KH-UBND ngày 12/12/2023 của UBND huyện về Chuyển đổi số trên địa bàn huyện Ngọc Lặc năm 2024.

Sáng ngày 20/6/2024  BCĐ  chuyển đổi số xã Nguyệt Ấn  tổ chức hội nghị tập huấn  triển khai mô hình “3 KHÔNG” trên địa bàn xã

Để triển khai, thực hiện Mô hình “3 KHÔNG” nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong toàn xã gắn với việc hoàn thành các tiêu chí chuyển đổi số của xã.

Cấp huyện:  có các Đ/c chí Lê Tiến Hải, Phạm Thanh Tùng  chuyên viên phòng VHTT huyện;

Cấp xã Có Đ/c Lương Văn Ninh – PBT.TTĐU. CTHĐND xã; Các CT. PCT. UVUB xã; Trưởng phó các đoàn thể CT-XH xã; Các đ/c trong BCĐ  chuyển đổi số xã,  Trưởng trạm y tế, hiệu trưởng 5 nhà trường; Các bí thư; trưởng thôn tổ công nghệ số cộng đồng 15 trong xã tham dự đông đủ.

Đ/c Lê Đức Dũng CT.UBND xã khai mạc hội nghị; Các đ/c Lê Thanh Mai - Phó giáp đốc Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Ngọc Lặc  triển khai  tập huấn Giới thiệu các chính sách và giải pháp hỗ trợ tạo lập tài khoản thanh toán không dùng tiền mặt cho người dân; Tạo mã QR code thanh toán không dùng tiền mặt tại các chợ/cửa hàng; điểm thanh toán tiền điện, nước.

Đ/c Lê Tiến Đạt -chuyên viên Trung tâm VNPT Ngọc Lặc - Lang Chánh Triển khai chữ ký số (Chữ ký số VNPT smart;  App Thanhhoas; Thanh toán không dùng tiền mặt ví điện tử VNPT money. Đồng thời hướng dẫn cài đặt phần mền chữ ký số trên địa thoại thông minh.

Hội nghị tập huấn đã thành công tốt đẹp .

Đăng lúc: 20/06/2024 11:30:00 (GMT+7)

Hội nghị tập huấn triển khai Mô hình “3 KHÔNG” trên địa bàn xã Nguyệt Ấn

Hội nghị tập huấn đã thành công tốt đẹp .

(Bấm vào đây để nhận mã)