ĐẢNG BỘ XÃ NGUYỆT ẤN THAM GIA HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC VỀ QUÁN TRIỆT QUY ĐỊNH SỐ 144-QT/TW VÀ CHỈ THỊ 35-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ ( KHÓA XIII).

Ngày 09/07/2024 10:15:00

Sáng ngày 09/7/2024 tại hội trường lớn cơ quan xã Nguyệt Ấn. Đảng ủy xã Nguyệt Ấn tổ chức Hôị nghị trực tuyến quán triệt Quy định số 144-QT/TW và Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị ( Khóa XIII). được kết nối từ điêm cầu Trung ương đến điểm cầu cấp huyện và xã.

Thực hiện Công văn số 1507-CV/HU ngày 05/07/2024  của Huyện Ủy Ngọc Lặc  về việc mời dự Hội nghị trực tuyến toàn Quốc quán triệt Quy định số 144-QT/TW và Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị ( Khóa XIII).

Sáng ngày 09/7/2024 tại hội trường lớn cơ quan xã Nguyệt Ấn. Đảng ủy xã Nguyệt Ấn tổ chức Hôị nghị trực tuyến quán triệt Quy định số 144-QT/TW và Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị ( Khóa XIII). được kết nối từ điêm cầu Trung ương đến  điểm cầu cấp huyện và xã.

Tại điểm cầu xã Nguyệt Ấn  đồng chí Lê Thanh Hải - UV.BCH Đảng bộ huyện -Bí thư Đảng ủy xã - Chủ trì hội nghị. Tham gia hội nghị có các đ/c Nguyên ủy viên BTV cấp ủy xã đang nghỉ hưu trên địa bàn xã. Bí thư, Phó bí thư Đảng bộ Công ty công nghệ cao Hồ Gươm Sông Âm, các đ/c ủy viên BCH Đảng bộ xã  khóa XXII , Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND, Chủ tịch, các PCT.UBND, Ủy viên UBND xã, CT, PCT.MTTQ xã, trưởng phó các tổ chức CT-XH xã , Các đ/c Chi ủy các Chi bộ trực thuộc , Bí thư chi bộ trực thuộc , Trưởng thôn 15 trong xã , Trưởng, Phó các  chi hội, đoàn thể thôn, Hiệu trưởng các Nhà trường, Trưởng trạm y tế xã , toàn thể Cán bộ, Công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, tổng số đại biểu tham gia 150 người.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghiêm túc tiếp thu các nội dung Quy định số 144-QT/TW và Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị ( Khóa XIII).

SAU ĐÂY LÀ 6 QUY ĐỊNH CHUẨN MỰC CÁCH MẠNG CỦA CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN,  TRONG GIAI ĐOẠN MỚI (TẠI QUY ĐỊNH 144-QĐ/TW CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY 9/5/2024 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ)

Đăng lúc: 09/07/2024 10:15:00 (GMT+7)