ĐẢNG BỘ XÃ NGUYỆT ẤN TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN ĐỢT 3 NĂM 2024

Ngày 05/07/2024 06:00:00

Thực hiện chương trình công tác tháng 7 năm 2024. Sáng ngày 03/7/2024 Đảng bộ xã Nguyệt Ấn long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên đợt 3 năm 2024 .

Đồng chí  Lê Thanh Hải  - Ủy viên . BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy xã khai mạc và chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có các  đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ xã khoá XXII,   Toàn thể các đồng chí đảng viên các Chi bộ thôn Môn Tía, Thôn Nguyệt Tân, Thôn Liên Cơ 1, Thôn Nguyệt Trung, Thôn Rềnh, Thôn Minh Thạch và các Đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024.

Tại buổi lễ các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy xã  đã trao quyết định, huy hiệu và hoa chúc mừng cho 8 đồng chí đảng viên,  trong đó có 01 đồng chí 75 năm tuổi đảng ; 01 đ/c  65 năm tuổi đảng, 02 đ/c 50 tuổi đảng, 03 đ/c 45 năm tuổi đảng vag 01 đ/c 30 tuổi đảng.

Đ/c. nguyễn Xuân Nhiên đẫ đại diện cho 08 đảng viên phát biểu  cảm ơn. đ/c Lê Thanh Hải Ủy viên . BCH Đảng bộ huyện – Bí thư Đảng ủy xã đã  phát biểu chúc mừng và ghi nhận sự cống hiến trong công tác xây dựng Đảng  của các đảng viên và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hiến kế của các đảng viên cho thế hệ đảng viên kế tiếp tại chi bộ để góp phần cùng với đảng bộ xã nhà xây dựng đảng bộ xã nhà ngày một trong sạch vững mạnh./.

(Các đại biểu tham dư buổi lễ trao huy hiệu Đảng)

Đảng viên: Bùi Văn Tiếp  nhận Quyết định, huy hiệu 75 năm  tuổi Đảng  chụp ảnh  lưu niệm

với Chi bộ Thôn Môn Tía và con cháu

ĐẢNG BỘ XÃ NGUYỆT ẤN TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN ĐỢT 3 NĂM 2024