Tình hình kinh tế - xã hội

Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:
1200369

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ NGUYỆT ẤN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 04/04/2024 10:23:00

ĐẠI HI ĐẠI BIU HI LIÊN HIP THANH NIÊN VIT NAM XÃ NGUYT N LN TH V, NHIM K 2024-2029

Thực hiện kế hoạch của UB Hội LHTN huyện Ngọc Lặc về việc tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2024-2029. Được sự nhất trí của Hội LHTN huyện và Đảng uỷ xã Nguyệt Ấn . Ngày 21/3/2024, Hội LHTN xã Nguyệt Ấn long trọng tổ chức ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các vị đại biểu, khách quý:

Đ/c Phạm Hoàng Dung - Huyện ủy viên, UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Ngọc Lặc.

Đ/c Lưu Đình Thường - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Nguyệt Ấn

Các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, TT HĐND, Lãnh đạo UBND xã, MTTQ và các tổ chức CT-XH, Công an, Quân sự xã đã về dự và động viên Đại Hội đông đủ

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2019-2024, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2029, đã hiệp thương chọn cử ra 11 anh/ chị vào uỷ viên uỷ ban Hội khoá mới.

Đại hội đã Hiệp thương chọn cử:

Chị Bùi Thị Dung, chủ tịch UBH khoá V.

Anh Bùi Văn Giáp,Phó chủ tịch UB Hội khóa V.

Anh Văn Đình Hùng, uỷ viên BTT phụ trách công tác kiểm tra nhiệm kỳ 2024-2029.

Hiệp thương chọn cử Đoàn đại biểu đại diện cho tuổi trẻ của xã nhà tham dự Đại hội đại biểu của Hội LHTN huyện Ngọc Lặc .

Đại hội diễn ra với sự trang trọng, nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi, sự chuẩn bị công phu, chu đáo. Đại hội đã thành công tốt đẹp đúng với sự chỉ đạo của UB Hội cấp trên, của TT Đảng uỷ xã, đảm bảo an toàn, thiết thực, tiết kiệm và hiệu quả.

Đăng lúc: 04/04/2024 10:23:00 (GMT+7)

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các vị đại biểu, khách quý:

Đ/c Lưu Đình Thường - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Nguyệt Ấn

Đại hội đã Hiệp thương chọn cử:

Chị Bùi Thị Dung, chủ tịch UBH khoá V.

Anh Bùi Văn Giáp,Phó chủ tịch UB Hội khóa V.

Anh Văn Đình Hùng, uỷ viên BTT phụ trách công tác kiểm tra nhiệm kỳ 2024-2029.

(Bấm vào đây để nhận mã)

công khai TTHC