KHỐI DÂN VẬN CÔNG AN XÃ NGUYỆT ẤN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

Thực hiện kế hoạch số 436/KH-CAT-PX03 ngày 14/10/2022 của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa ; Kế hoạch số 194/KH-DV-CA ngày 31/10/2022 của Công an huyện Ngọc Lặc về tổ chức lắng nghe ý kiến nhân dân, lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng và góp ý của nhân dân dối với vông an. Sáng nay ngày 4/11/2022. Khối dân vận Công an xã Nguyệt Ấn tổ chức thành công Hội nghị "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" năm 2022.

KHỐI DÂN VẬN CÔNG AN XÃ NGUYỆT ẤN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Huyện Đoàn tổ chức Hội thi: Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2016

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện phối kết hợp với Ban an toàn Giao thông Công an huyện Ngọc Lặc tổ chức Hội thi chung kết Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2016. Dự chúc mừng Hội thi về phía tỉnh đoàn có đồng chí Nguyễn Thành Lương, Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh Thanh Hóa; Huyện Ngọc Lặc có các đồng chí: Quách Văn Khởi, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện Ủy; đồng chí Phạm Công Cúc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban an toàn Giao thông huyện; các Đại biểu đại diện các Ban của tỉnh đoàn, các Ban xây dựng Đảng của huyện ủy, Ban chỉ đạo an toàn Giao thông huyện, Ban phổ biến pháp luật, Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và các Chi đoàn trực thuộc. Tham dự hội thi có 8 đội : Mỹ Tân, Kiên Thọ, Thúy Sơn, Lam Sơn, Nguyệt Ấn, Cao Thịnh, Ngọc Sơn và Quang Trung là những đơn vị xuất sắc trong hội thi cụm.

Đăng lúc 6 năm trước · 1061 lượt xem