Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Triển khai cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ ba, năm 2023 trên địa bàn huyện.

Thực hiện Công văn số 06/ VHTT của phòng VHTT huyện Ngọc Lặc Về triển khai Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ ba, năm 2023 trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

KỲ HỌP THỨ NĂM HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ NGUYỆT ẤN KHÓA XX NHIỆM KỲ 2021-2026 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 7/01/ 2023 tại hội trường trung tâm văn hóa xã Nguyệt Ấn hội đồng nhân dân xã Khóa XX nhiệm kỳ 2021 -2026 đã tổ chức kỳ họp thứ năm kỳ họp thường niên cuối năm 2022 thành công tốt đẹp.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN NGUYỆT ẤN KHÓA XX TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ HỌP THỨ TƯ.

Ngày 29/7/2022 tại hội trường lớn có quan xã Nguyệt Ấn HĐND xã Nguyệt Ấn khó XX nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức thành công Kỳ họp thứ tư. Về tham dự kỳ họp Cấp huyện có đ/c Lê Bá Ngà - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy dự chỉ đạo. Đ/C. Cao Viết Trường, UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện dự chỉ đạo. Cấp xã có đ/c Lưu Đình Thường . UVBCH huyện, BTĐU-CTHĐND xã Nguyệt Ấn, Đ/c Lê Đức Dũng, UVBTV Đảng ủy, CT.UBND xã, và các đ/c trong BTVĐU- TTHĐND-UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức chuyên môn UBND xã, Hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, và 23 đ/c Đại biểu HĐND khóa XX về tham dự đồng đủ.

Đăng lúc 1 năm trước · 12 lượt xem

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN

Chiều ngày 30/6/2020 Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Nguyệt Ấn tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND huyện tổ bầu cử số 5. về phía Đại biểu HĐND huyện có các Đ/C: Lương Chí Kiên- BTĐU xã Phúc thịnh tổ trưởng, Đ/C: Bùi Thị Hương - CT.HLHPN huyện - tổ phó, Đ/C: Lê Thị Ngân -phó trưởng ban pháp chế huyện- Thành viên. Về phía xã tham dự có các đ/c Biws thư, trưởng thôn, trưởng các đoàn thể, đại diện nhân dân 15 làng trong xã, tổng số cử tri tham gia 150 người.

Đăng lúc 3 năm trước · 316 lượt xem

Thường trực HĐND huyện giám sát tại xã Cao Thịnh

Ngày 14/10/2016, Thường trực HĐND huyện giám sát tại xã Cao Thịnh về xây dựng NTM. Ông Cao Viết Trường - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện làm Trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí đại diện các Phòng, Ban chuyên môn HĐND, UBND huyện.

Đăng lúc 6 năm trước · 9 lượt xem

Gió lốc và mưa đá đã gây thiệt hại nặng nề tại huyện Ngọc Lặc, ước tính lên đến 17 tỷ đồng

Chiều ngày 18/3/2017, tại huyện Ngọc Lặc, cơn lốc xoáy và mưa đá đã gây thiệt hại nặng nề tại 9 xã của huyện Ngọc Lặc gồm Mỹ Tân, Thị trấn Ngọc Lặc, Ngọc Khê, Quang Trung, Ngọc Liên, Ngọc Trung, Ngọc Sơn, Cao Thịnh, Lộc Thịnh. Theo số liệu thống kê sơ bộ đã có 51 nhà tốc mái hoàn toàn, 434 nhà tốc mái một phần. Sập đỏ 470 m tường rào. Đứt hỏng 12.000 m dây cáp viễn thông, gẫy 22 cột bê tông viễn thông và cột đèn cao áp, cột điện trung thế, cột hạ thế. Lốc 4203 cây gỗ lớn, gẫy đổ gần 32 ha rừng trồng tập trung, 46 ha luồng, 84 ha ngô, 25 ha mía và gần 9000 cây chuối. Ước tính tổng thiệt hại là 17 tỷ đồng. Rất may không có thiệt hại về người.

Đăng lúc 6 năm trước · 891 lượt xem